Cách lựa chọn nguồn led và phòng ngừa sử dụng nguồn LED

Trước hết, bởi nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp năng lượng chuyển đổi LED – Platinum Electronics:

1. Cách chọn nguồn điện chuyển đổi LED:

Để đảm bảo sử dụng an toàn nguồn cung cấp năng lượng chuyển đổi LED , trước tiên hãy chọn các sản phẩm có ngắn mạch, bảo vệ quá tải và chức năng chống cháy.

Trong quá trình sử dụng nguồn cấp điện chuyển đổi LED, nguồn điện có thể bị tắt do chập điện hoặc có thể bị hỏng do quá tải nguồn điện (quá tải nguồn điện).

Cái gọi là bảo vệ ngắn mạch đòi hỏi phải cắt nguồn điện trong một thời gian rất ngắn sau khi xảy ra sự cố ngắn mạch, bảo vệ tải khỏi sự đột biến dòng điện lớn và bảo vệ hiệu quả sự an toàn của nguồn điện chuyển đổi LED.

Việc bảo vệ quá tải đòi hỏi dòng quá tải ngắn hạn hoặc dòng ngắn mạch của nguồn cung cấp năng lượng chuyển đổi LED để hoạt động tức thời để bảo vệ nguồn cung cấp năng lượng chuyển đổi LED.

Chọn nguồn cung cấp năng lượng chuyển đổi LED, ngoài chức năng bảo vệ ngắn mạch và quá tải, chức năng chống cháy là một rào cản quan trọng khác để bảo vệ nguồn điện.

2, việc sử dụng các biện pháp phòng ngừa:

Vui lòng không sửa đổi, tháo rời hoặc tháo nguồn điện. . Nếu cần thiết, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi trong thời gian. . Không chạm vào các linh kiện điện tử trên sản phẩm trong khi bật nguồn, nếu không có nguy cơ bị điện giật hoặc chấn thương.

Khi kết nối đầu vào hoặc đầu ra nguồn, hãy tắt nguồn.

Vui lòng kiểm tra xem các dòng đầu vào và đầu ra có được kết nối chính xác trước khi bật nguồn hay không , đảm bảo rằng đầu vào và đầu ra không bị ngắn mạch hoặc đảo ngược; vui lòng xác nhận xem điện áp đầu vào có phù hợp với giá trị danh nghĩa của sản phẩm hay không.

Để đảm bảo an toàn và nhiễu điện từ nhỏ, đảm bảo rằng mặt đất sản phẩm được nối đất đáng tin cậy.Dây dẫn nối đất thường yêu cầu đường kính dây từ 18 AWG trở lên.

Khi sử dụng sản phẩm này trong khu vực sét đánh mạnh hoặc trong tòa nhà nơi các biện pháp chống sét không được tiêu chuẩn hóa, hãy lắp đặt thiết bị chống sét ở phía đầu vào.

Nhiệt độ môi trường của nguồn cung cấp cũng rất quan trọng . Nhiệt độ tăng bên trong nguồn cung cấp có liên quan trực tiếp đến nhiệt độ môi trường. Cần phải bổ sung thêm các bộ tản nhiệt phụ. Nếu nguồn điện đầu ra phải được giảm xuống ở nhiệt độ môi trường cao, có thể sử dụng nguồn điện khoa học. Kéo dài tuổi thọ cung cấp điện và giảm chi phí bảo trì của bạn (tham khảo đường cong giảm nhiệt độ khi sử dụng, xem hình).

Lắp đặt và sử dụng các khuyến nghị cung cấp điện : Tổng công suất khởi động một lần không quá lớn, công suất của mỗi pha thường không quá công suất tải 10KW, đặc biệt phù hợp với tải mà máy biến áp có thể chịu được, nên cân bằng công suất ba pha và khởi động trễ. Ngăn chặn sóng xung kích AC quá mức trong quá trình khởi động công suất cao gây ra sự mất ổn định lưới điện.

Nếu hệ thống cung cấp điện có các yêu cầu về hệ số công suất đối với thiết bị được kết nối với lưới điện, thì cần phải chọn một sản phẩm cung cấp điện có chức năng PFC để giảm nhiễu cho các thiết bị khác, điều này có thể làm giảm dòng pha và dòng trung tính, và việc giảm dòng 0 là đặc biệt rõ ràng. Nếu công suất máy biến áp đầu vào có yêu cầu giới hạn, sản phẩm có chức năng PFC có thể được chọn trên cơ sở không tăng công suất máy biến áp đầu vào để cải thiện khả năng tải của máy biến áp.

Trong môi trường nhiệt độ thấp, phải sử dụng nguồn nhiệt độ thấp. Nhiệt độ làm việc tối thiểu của nguồn điện thông thường là -30 ° C. Khi thấp hơn -30 ° C, nên sử dụng nguồn nhiệt độ thấp và cung cấp điện ở nhiệt độ thấp phải là -40 ° C.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *