Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược TVG (Ptech) – GW

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược TVG – GW#

Ngày 17 tháng 8 năm 2019, tại nhà máy sản xuất Pin năng lượng mặt trời Green Wing Solar Technology, Bắc Ninh, Công ty NNHH Green Wing Energy (GW) đã ký kết hợp tác chiện lược toàn diện với Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Tân Việt Group (TVG).

Theo đó, hai bên trở thành đối tác chiến lược của nhau với các thoả thuận chính sau:

TVG sẽ tập trung mở rộng thị trường và đưa thương hiệu pin năng lượng mặt trời GW tại thị trường trong nước và cam kết doanh số.

Hai bên cam kết phối hợp đồng nhất và thường xuyên trao đổi thông tin và kinh nghiệm trong công tác quản lý điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư của hai doanh nghiệp.

ky ket hop tac chien luoc ptech
Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược TVG – GW

Cam kết chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững và nhất quán.

Xúc tiến các hoạt động đầu tư chung trên các lĩnh vực tài chính, đầu tư các dự án có quy mô lớn về năng lượng tái tạo đặc biệt là điện năng lượng mặt trời.

Với tinh thần hợp tác trên cơ sở hai bên cùng có lợi, sau một thời gian đàm phán rất ngắn, TVG và GW đã thống nhất các điều khoản thoả thuận để trở thành đối tác chiến lược của nhau. Hai bên tin tưởng rằng, thoả thuận hợp tác chiến lược giữa TVG và GW sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên, tăng cường uy tín của cả hai bên trên thị trường, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo giữa hai bên cũng như với các đối tác chiến lược khác trong thời gian tới.

Tại buổi lễ ký kết TVG chính thức giao cho công ty thành viên là Công ty TNHH PTECH chịu trách nhiệm chính trong việc triển khai chi tiết đạt kế hoạch doanh số đã ký kết.

Việc ký kết hợp tác chiến lược sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của TVG, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của tập đoàn trong nước cũng như trên trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *